KHAI MẠC GIẢI BÓNG NAM NỮ “TRANH CUP EAUT 2017” – EAUT

KHAI MẠC GIẢI BÓNG NAM NỮ “TRANH CUP EAUT 2017”

[:vi]Trong tiết trời se lạnh của mùa thu Hà Nội, chiều 06/11/2017 tại sân bóng Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã diễn ra giải bóng đá nam, nữ “Tranh cup EAUT 2017” do trường trường Đại học Công Nghệ Đông Á tổ chức.

Tham gia giải đấu là sự có mặt của 8 đội, chia 2 bảng Nam – Nữ, các đội đều có những cái tên riêng rất ấn tượng.

Bảng Nam gồm các đội:

+ Sút là vào

+ Chấp hết

+ Sinh viên IT

+ EAUT Anh em FC

+ Mất ngủ không có đối thủ

Bảng Nữ gồm các đội:

+Đá là phải xinh

+Ngực lép tinh thần thép

+Đá không được thì lăn

Các đội tham gia giải đấu

Giải bóng nhằm tăng cường nâng cao sức khoẻ, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên trường Đại học Công nghệ Đông Á có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, tăng cường sức khoẻ, tinh thần đoàn kết và quan trọng hơn nữa để hướng tới chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11 ), giải bóng này cũng sẽ là tiền đề tìm ra đội mạnh nhất đại diện cho đội bóng EAUT đi tham dự Futsal toàn quốc VUG.

Trong loạt trận mở màn, tại bảng Nam đã diễn ra 2 trận đấu bóng nghẹt thở, đội EAUT Anh Em FC gặp đội Sút là vào, đội Chấp Hết đối mặt với Sinh viên IT. Với kĩ năng, lối bóng uyển chuyển, các pha xử lý tấn công ghi bàn đẹp mắt,  đội EAUT Anh Em FC và đội Sút là vào  đã cầm hoà nhau với tỉ số 4-4, tỉ số này không quá bất ngờ vì 2 đội là một trong những ứng cử mạnh sáng giá cho giải. Đội Chấp Hết đã dành chiến thắng thuyết phục trọn vẹn với 3 điểm trước đội Sinh viên IT với tỉ số 4 – 1. 

Cùng diễn ra song song chính là trận đấu “kinh điển” của hai đội nữ Đá là phải xinhNgực lép tinh thần thép. Các cô nàng mảnh mai, mạnh mẽ, tuy không quyết liệt bằng đội nam nhưng đủ để tạo ấn tượng với màn công phá kịp thời Đá là phải xinh đã nhận về 3 điểm với tỉ số khiêm tốn 1-0 trước đội Ngực lép tinh thần thép.

Mùa giải này đã bắt đầu, 8 đội bóng sẽ tiếp tục tranh tài, có thể sẽ có những cú lội ngược dòng, mọi bất ngờ sẽ xảy ra, cùng theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng của EAUT trong các trận đấu tiếp theo nhé !.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ khai mạc:

EAUT NEWS

[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *