[:vi]Tăng cường thực tiễn đào tạo chính quy ngành Tài chính Ngân hàng[:] – EAUT

[:vi]Tăng cường thực tiễn đào tạo chính quy ngành Tài chính Ngân hàng[:]

[:vi]Tăng cường thực tiễn đào tạo chính quy ngành Tài chính ngân hàng tại EAUT giúp sinh viên tốt nghiệp ngành này có việc làm ổn định chiếm tỷ lệ cao. Đây là định hướng phát triển được Ban Giám hiệu trường thực hiện triệt để trong những năm gần đây.

Nắm bắt nhu cầu tuyển dụng nhân lực hội tụ đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của doanh nghiệp xã hội, Đại học Công nghệ Đông Á lồng ghép linh hoạt các giờ học lý thuyết với thực hành. Song song với tiếp nhận kiến thức trên lớp, sinh viên trường tham gia nhiều hoạt động thực tiễn doanh nghiệp. Nhiều chương trình thực tiễn đã được tổ chức. Trong đó chương trình “Thực tiễn ngân hàng dành cho sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng” là hoạt động diễn ra liên tục.

Ngày 19/3 vừa qua, Trường Đại học Công nghệ Đông Á kết hợp với Ngân hàng TMCP An Bình tổ chức chương trình “Thực tiễn ngân hàng dành cho sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng”. Tham gia chương trình là các sinh viên đến từ ngành Tài chính Ngân hàng của trường.

Trong hoạt động, sinh viên được trải nghiệm không gian làm việc của ngân hàng, được nghe giới thiệu về mô hình hoạt động, chức năng nhiệm vụ các phòng/ban chức năng. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tư vấn về ngành học, định hướng nghề nghiệp, lựa chọn nghề nghiệp khi mới ra trường. Đồng thời được chia sẻ những khó khăn khi mới ra trường.

Từ chia sẻ thực tế, sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng có được những định hướng cho bản thân, xây dựng lộ trình học tập phù hợp để trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng bán hàng, các chuyên môn, nghiệp vụ…

Một số hình ảnh của chương trình:

NỘP HỒ SƠ

[:en]

NỘP HỒ SƠ

[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *