EAUT TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021 TẠI NGHỆ AN, THANH HOÁ – EAUT

EAUT TIẾP TỤC ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH 2021 TẠI NGHỆ AN, THANH HOÁ

[:vi]Sau chuyến đi thú vị ghé thăm Nam Định và Hải Phòng cùng chương trình Tư vấn tuyển sinh 2021, trường Đại học Công Nghệ Đông Á sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình tại hai điểm cầu Nghệ An, Thanh Hoá vào ngày 9 – 10/01/2021. Các bạn đã sẵn sàng đón chúng mình chưa?

Gian hàng của EAUT tại chương trình tư vấn tuyển sinh
Gian hàng của EAUT tại chương trình tư vấn tuyển sinh

Ghé thăm hai tỉnh thành này trong chương trình Tư vấn tuyển sinh 2021, Trường Đại học Công nghệ Đông Á đã chuẩn bị nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn học sinh:

  • Được tư vấn, tìm hiểu thông tin về nghề nghiệp, tuyển sinh 2021 CHI TIẾT NHẤT
  • Check in nhận ngay các phần quà cực xinh
  • Đặc biệt đối với các bạn học sinh cấp 3 sẽ được các anh chị tư vấn MIỄN PHÍ nhiệt tình về định hướng nghề nghiệp, thấu hiểu đam mê, nguyện vọng của các em để đưa ra những lời khuyên bổ ích.

Chương trình Tư vấn tuyển sinh là chuỗi sự kiện dành cho các bạn học sinh lớp 12 các trường THPT khắp cả nước do báo Tuổi trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức. Năm nay chương trình sẽ chia thành 2 đợt trước Tết và sau Tết Nguyên Đán. Với phía miền Bắc, trước Tết chương trình sẽ dừng chân tại các tỉnh: Nam Định, Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hoá và Ngày hội lớn tại Hà Nội sẽ được tổ chức sau Tết Nguyên Đán vào ngày 14/3.  Đừng quên cuộc hẹn với EAUT tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh này nhé ♥

  • Thông tin chi tiết: Đại học Công nghệ Đông Á
  • Hotline: 024.6262.7797

NỘP HỒ SƠ

[:en]

NỘP HỒ SƠ

[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *