[:vi]NĂM 2020 SẼ TIẾN TỚI ĐÀO TẠO NGÀNH DƯỢC HỌC THEO CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á[:] – EAUT

[:vi]NĂM 2020 SẼ TIẾN TỚI ĐÀO TẠO NGÀNH DƯỢC HỌC THEO CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO TẠI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á[:]

[:vi]Đây là chủ trương của Ban giám hiệu Đại học Công nghệ Đông Á nhằm hướng tới đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao được đào tạo bài bản, đủ phẩm chất y đức, và kỹ năng nghề nghiệp. Trong 5 năm tới Đại học Công nghệ Đông Á sẽ là cơ sở đào tạo chất lượng cao cung cấp nguồn nhân lực về Dược học và Điều dưỡng cho các cơ sở Y tế trên cả nước.

Dịch bệnh Covid 19 vừa qua chúng ta đã thấy rõ sự thiếu hụt về nguồn nhân lực cho các trung tâm nghiên cứu và các cơ sở y tế ngoài ra sinh viên theo ngành này cần nâng cao hơn về năng lực, kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức thực tế.

Đại học Công nghệ Đông Á với sự bảo trợ bởi tập đoàn Polyco luôn được chú trọng vào cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm hiện đại, các công nghệ tiên tiến được cập nhật thường xuyên giúp người học được rèn luyện và trang bị các kỹ năng công việc ngay trong quá trình học.

Tiến tới Đại học công nghệ Đông Á sẽ tập trung xây dựng Phòng thí nghiệm ngành Dược học và Điều dưỡng trở thành phòng thí nghiệm và nơi thực hành hiện đại nhất Trường nhằm đáp ứng được yêu cầu theo tiêu chuẩn Quốc tế hóa.
Các chương trình đào tạo cũng được cập nhật bổ sung để thực hiện tiến tới đào tạo hệ chất lượng cao khối ngành chăm sóc sức khỏe của nhà trường.
Hơn thế nữa sinh viên sẽ được đi thực tập thực tế nhiều hơn tại các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất thuốc và các cơ sở y tế để tích lũy kiến thức, nâng cao năng lực chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm thực tế thông qua trải nghiệm ở kỳ thực tập như thế này.

Năm 2020 Đại học Công nghệ Đông Á sẽ tuyển sinh ngành Dược với điểm trúng tuyển là 21 điểm và xét học bạ là 24 điểm với các tổ hợp xét tuyển: A00, A01, A02, B00, D07, C00.

Thông tin chi tiết về ngành dược tìm hiểu tại: https://eaut.edu.vn/

Đại học Công nghệ Đông Á

Đường Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 024.6262.7797

 

NỘP HỒ SƠ

[:en]

NỘP HỒ SƠ

[:]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *